Số lượng truy cập

Đang truy cập: 10

Truy cập trong ngày: 34

Tổng số lượt truy cập: 1370823

Liên kết website

Hình ảnh quảng cáo

CHI TIẾT THÔNG TIN

Hà Nội: Xử lý hơn 200 xe khách vi phạm lần đầu (04-04-2018)

 Quý I/2018, có 217 phương tiện vận tải hành khách vi phạm, trong đó chủ yếu là các xe vi phạm lần đầu.

 

211 phương tiện vi phạm lần đầu các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải và 6 phương tiện tái vi phạm (ảnh Internet)

Sở GTVT Hà Nội cho biết, trong quý I/2018, các lực lượng chức năng của thành phố đã xử lý 211 phương tiện vận tải khách vi phạm lần đầu các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải; 6 phương tiện tái vi phạm. Các lỗi vi phạm chủ yếu là hoạt động sai hành trình; rà rê bắt khách; dừng đón trả khách và hàng hóa không đúng nơi quy định. Đáng chú ý, trong số các xe vi phạm lần đầu có một số phương tiện dù có biển kiểm soát nhưng cơ quan chức năng không xác định được tên đơn vị vận tải.

Sở GTVT Hà Nội quyết định thu hồi phù hiệu "Xe chạy tuyến cố định" trong vòng 1 tháng đối với xe 23B-003.66 của HTX Vận tải Thăng Long chạy tuyến Mỹ Đình - Hà Giang; yêu cầu các đơn vị có phương tiện vận tải vi phạm tăng cường công tác giám sát qua thiết bị giám sát hành trình; cảnh báo, nhắc nhở lái xe thực hiện nghiêm phương án hoạt động đã đăng ký với cơ quan quản lý lý tuyến; tổ chức họp kiểm điểm đối với lái xe, nhân viên trên xe vi phạm và báo cáo kết quả xử lý vi phạm về Sở GTVT Hà Nội trước ngày 10/4.

Hà Linh

Bạn có thể tải file về Tại đây

Tư vấn - hỗ trợ

Hình ảnh quảng cáo

xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy hà nộixoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủxoa bóp bấm huyệt đau thần kinh tọa hà nộixoa bóp bấm huyệt chữa đau nhức mỏi mệtXoa bóp bấm huyệt chữa bệnh cơ xương khớp hà nộiXoa bóp bấm huyệt hà nội